• Caritas TGP Sài Gòn: Ban Y Tế Khám Sức Khỏe Tại Gia Lai
  • CARITAS TGP SÀI GÒN: Ban hỗ trợ khuyết tật khám sức khỏe cho trẻ có tổn thương não
  • Thánh lễ tại mái ấm Hà Đông tháng 10

Thứ hai, 11:09 Ngày 14/10/2019

"Thánh Lễ không chỉ là dịp quy tụ những anh chị em đang thông phần khổ nạn với Chúa Giêsu nơi thân thể, mà còn là cơ hội để lòng quảng đại của những cộng tác viên và ân thân nhân được tỏ bày"

• CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG KHUYẾT TẬT THANH TÂM
  • GIỚI Y TẾ CÔNG GIÁO CÔNG TÁC TỪ THIỆN TẠI CỦ CHI
  • VẦNG TRĂNG CHÚA THƯƠNG BAN_ VẦNG TRĂNG CỦA TÌNH YÊU VÀ CHIA SẺ
  • CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN: KHÁM CHỮA BỆNH TẠI TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG TÂN SƠN NHÌ

Thứ tư, 15:32 Ngày 28/08/2019

Xe dừng ở cổng Trường, mọi người chuẩn bị cho buổi khám bệnh được nhanh chóng hoàn tất. Lúc 8 giờ, bệnh nhân nhí đầu tiên được đón tiếp, công việc nhịp nhàng qua từng khâu. Khung cảnh buổi khám bệnh thật sinh động trong không gian thoáng mát, sáng đẹp của Trường. Chỗ này là kê vài chiếc bàn tiếp nhận bệnh nhân do giáo viên và các hội viên Caritas ghi tên, bên cạnh là chiếc cân và đo chiều cao, đo huyết áp, bên kia là một dãy dài bàn cho các bác sĩ khám bệnh, đi vào phòng bên trong là bàn phát thuốc, phía ngoài sân có hai Thầy Đại Chủng viện đang ngồi chuẩn bị thổi nhiều bong bóng để tặng cho các học sinh, bên cạnh là bàn tiếp ẩm thực, mỗi bệnh nhân được nhận phần bánh mì lót dạ chờ đến lượt khám, khi ra về lại nhận thêm một phần sữa bột ngũ cốc.

• Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn: Chương Trình Mổ Mắt Tháng 8

Thứ ba, 08:58 Ngày 20/08/2019

“Nơi đây là cầu nối giữa chúng tôi với bệnh nhân nghèo, bệnh nhân thuộc các thành phần khác nhau trong xã hội, phải đi mới biết mới cảm nhận thêm được phần lớn tình người với người trong cuộc sống, phục vụ yêu thương chăm sóc.”

• Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn: Kết Thúc Khóa Tập Huấn Mục Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân

Thứ ba, 10:56 Ngày 13/08/2019

Chương trình thuộc Ban Y Tế Caritas TGP Sài Gòn thực hiện do nữ tu Maria Hoàng Thị Ngọc Hoa điều phối chương trình. Với mong muốn truyền thông kiến thức về Y tế đến mọi người, nhằm nâng cao sức khỏe và nâng đỡ tinh thần cho bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân để góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc cho xã hội.

• CARITAS TGP SÀI GÒN: Hỗ Trợ Học Bổng Cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Thứ ba, 11:15 Ngày 13/08/2019

“Chúng ta cám ơn những ân nhân đã cùng đóng góp với Caritas để có những phần học bổng chúng con sắp nhận, có những người không giầu có, nhưng cũng sẵn sàng chia sẻ cho chúng con, điều này nói lên sự liên đới từ người này qua người kia để giúp chúng con hướng đến tương lai, và trong tương lai, chính chúng con là người tiếp tục tinh thần bác ái, luôn quan tâm giúp đỡ người khác nữa”.