• NGÀY THẾ GIỚI TỊ NẠN 2020: MỜI GỌI TẤT CẢ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO BẢO ĐẢM PHẨM GIÁ CỦA NGƯỜI TỊ NẠN

Năm 2019, 33, 4 triệu người đã bị buộc đi vào con đường lưu vong khắc nghiệt ở trên 145 quốc gia. Họ là những nạn nhân của bạo lực, sợ hãi và trên hết là những nạn nhân của hệ thống bất công, họ buộc phải rời bỏ ngôi nhà của mình để đến một nơi bất định, nơi đó họ sẽ phải đối mặt với những gian khó, đau đớn, thống khổ và tổn thương. Phụ nữ, trẻ em và người già là những người bị ảnh hưởng nặng nhất. Do đó, hãy tham gia với hàng trăm triệu người tị nạn trên khắp thế giới.

• CARITAS QUỐC TẾ THIẾT LẬP QUỸ CỨU TRỢ NẠN NHÂN CORONAVIRUS
  • EASTER 2020 MESSAGE From Cardinal Tagle_President of Caritas Internationalis

Thứ tư, 14:32 Ngày 15/04/2020

As we prepare to celebrate Easter 2020, finally the world is united. We are united in fear of what tomorrow will bring, of not knowing if our societies will withstand the devastating impact of the Coronavirus pandemic and if we or our family members will survive this terrible moment.

• Đề nghị tuyên phong thánh Gioan Phaolô II làm tiến sĩ Hội Thánh
  • THƯ ĐTC PHANXICÔ GỞI NHÂN NGÀY LƯƠNG THỰC THẾ GIỚI
  • Lòng đạo đức và tinh thần cầu nguyện của Đức Gioan Phaolô II qua các bản thảo

Thứ sáu, 16:27 Ngày 11/10/2019

“Chúa Kitô, Giáo hội và thế giới: Giáo lý tại Areopagus”, sách mới được xuất bản, gồm các bản thảo của Đức Tổng Giám mục Karol Wojtyła, sau này là thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II, đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về vị giáo hoàng tương lai và lòng đạo đức và cầu nguyện sâu sắc của ngài trong suốt quá trình viết các bản thảo này.