• Yêu Thương Và Phục Vụ

CARITAS HÀ TĨNH: TRAO XE LĂN VÀ CÁC DỤNG CỤ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

 • Thứ hai, 14:11 Ngày 12/12/2022
 • CARITAS HÀ TĨNH: TRAO XE LĂN VÀ CÁC DỤNG CỤ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

  Giữa cái giá rét se lạnh của đầu mùa đông, những người khuyết tật nghèo lại được ấm lòng lên khi họ nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý ân nhân cùng hội bác ái Phanxicô.

  Trong suốt những ngày qua, ban BAXH – Caritas Hà Tĩnh đã đến 32 giáo xứ trong 9 giáo hạt để trao 110 chiếc xe lăn, 70 chiếc gậy, 6 xe lăn điện, 23 khung, 10 chiếc nạng cho 219 người khuyết tật nghèo. Niềm vui hân hoan rạng rỡ hiện rõ trên từng khuôn mặt của người khuyết tật và gia đình khi họ nhận được các thiết bị cần thiết. Những thiết bị này không chỉ là phương tiện thiết yếu hỗ trợ sinh hoạt thường ngày cho bản thân, giảm bớt gánh nặng cho người thân mà còn là món quà tinh thần, là nguồn động lực lớn giúp họ thêm tin tưởng vào cuộc sống và vào tình người chứa chan. 

  Nguyện xin Thiên Chúa đong đầy tình yêu, chúc lành và thưởng công cân xứng cho tấm lòng cao cả và sự hy sinh vô giá của quý ân nhân xa gần. Xin kính chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an bình trong Chúa Hài Đồng và một Năm Mới dư tràn ân lộc của Chúa Xuân.


      

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan