• Yêu Thương Và Phục Vụ

Caritas TGP Sài Gòn: Thư Ngỏ Lễ Hội Giáng Sinh

 • Thứ hai, 14:26 Ngày 02/12/2019
 • THƯ MỜI

  Kính gửi: Quý Anh Chị Em và quý Ân nhân,

  Kính thưa quý vị,

  Caritas Sài Gòn vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 19/10 vừa qua. Việc cử hành ngày lễ này tuy đơn sơ, nhưng để lại nhiều dấu ấn sâu đậm, tạo lực đẩy cho những dự tính sắp tới.

  Nằm trong chương trình hành động đó là hai sự kiện nổi bật: trước hết là Ngày thế giới Người Nghèo. Sự kiện này được tổ chức vào Chúa Nhật 17/11/2019. Khoảng 800 người nghèo trong địa bàn thành phố, không phân biệt tôn giáo, được mời đến Tòa Tổng Giám Mục. Họ được gặp gỡ vị chủ chăn, thưởng thức văn nghệ, tham dự bữa ăn trưa, và nhận quà lưu niệm. Đây là lần thứ 3, Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn tổ chức sự kiện này, theo lời gợi ý của Đức Thánh Cha Phanxicô.

  Sự kiện thứ hai là Lễ hội Giáng Sinh dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự kiện lớn dành cho khoảng 3.500 em khuyết tật, mồ côi, nghèo, …Năm nay, Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 21/12/2019 tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn.

  Năm xưa, khi sinh ra trong đêm lạnh giá, Hài Nhi Giêsu đã được các mục đồng cho mượn chuồng chiên và các chiên bò cho hơi thở ấm.

  Ngày nay, ước mong những con tim đầy yêu thương của quý vị cũng đem lại những hơi ấm tình người cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn này.

  Trong tâm tình đó, chúng tôi kính mời quý vị đến tham dự và mang lại hơi ấm cho hơn 3,500 em có hoàn cảnh khó khăn, trong: Lễ Hội Giáng Sinh 2019, sẽ được tổ chức:

  • Tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn,

  số 6Bis Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

  • Vào Thứ Bảy, 21/12/2019, từ 12g00 – 19g30.

  Rất mong sự hiện diện đầy tình yêu thương của quý vị.

  Trân trọng kính mời,

  Thay mặt Ban Tổ chức

  LM. Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB

  Trưởng Ban Caritas Sài Gòn

   

  Bài viết liên quan