• Yêu Thương Và Phục Vụ

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG BỔN MẠNG KẾT HỢP BẦU BAN LIÊN KẾT MỚI HẠT XÓM CHIẾU

 • Thứ bảy, 10:44 Ngày 05/11/2022
 • CHƯƠNG TRÌNH MỪNG BỔN MẠNG KẾT HỢP BẦU BAN LIÊN KẾT MỚI HẠT XÓM CHIẾU

  Vào Lúc 8h30 ngày 03/11/2022 lễ mừng kính Thánh Martino De Pores cũng là Thánh Quan Thầy của Caritas Hạt Xóm Chiếu. Được sự cho phép của Cha sở Giáo xứ Thuận Phát, hơn 60 Thành viên Caritas Hạt Xóm Chiếu đã có mặt để chào đón sự hiện diện của Cha Giuse Maria Phạm Hồng Thái - Hat trưởng hạt Xóm Chiếu, cùng đồng hành có Cha Tôma Vũ Duy Tòng. SDB - Linh Hướng Caritas Hạt Xóm Chiếu và Soeur Elisabeth Phan Thị Thu Thảo  Phó Giám Đốc Caritas TGP.

  Đúng 9h15 cùng ngày, Thánh lể Mừng Bổn Mạng Caritas Hạt Xóm Chiếu với sự hiện diện đồng tế có: Cha Hạt trưởng ,Cha Linh Hướng cùng Cha Sở Giáo Xứ Thuận Phát.Trong sự trang nghiêm ấm cúng tại Nhà nguyện Giáo xứ.


  Sau Thánh lể, tất cả các thành viên Caritas hạt Xóm Chiếu trở lại hội trường để bắt đầu chương trình Bầu cử Ban Liên Kết Nhiệm kỳ mới với sự hiện diện của :

  •    Cha Tân Linh Hướng Caritas .

  •    Soeur Phó Giám Đốc Caritas TGP.

  Các Cựu Thành viên Ban Liên Kết gồm có: 

  1, Trưởng ban: Chú Giacôbe Lê Văn Luận.
  2, Phó Ban: Chú Giuse Đinh Văn Cử.
  3, Ủy viên: Anh Vinh Sơn Trần Tuấn Thanh
  4, Thư Ký: Chị Madalena Huỳnh Thị Ngọc Giàu.

  Với sự chứng giám của Quí Cha ,Quí Soeur cùng các thành viên Caritas Hạt Xóm Chiếu, những anh chị em đã được tín nhiệm để cộng tác vào công việc của Ban Liên Kết mới như sau:

  DANH SÁCH BAN LIÊN KẾT MỚI NHIỆM KỲ 2022 -2026.

  1, Trưởng Ban: Anh Blasio Nguyễn Hữu Tuấn.
  2, Phó Ban 1: Anh Giuse Mai Đức Lập.
  3, Phó Ban 2: Anh Vinh Sơn Trần Tuấn Thanh.
  4,Thư Ký: Chị Maria Nguyễn Thị Thanh Triều
  5, Thủ quỹ: Chị Elena Lê Thị Thanh Tâm.
  6, Uỷ Viên truyền thông: Chị Maria Lê Thị Lệ Hằng 

  Các cựu thành viên Ban Liên Kết đã nói lời chia tay ,động viên, khích lệ Ban Liên Kết mới với lời hứa sẽ luôn đồng hành cùng lớp trẻ để tiếp thêm sức mạnh trong yêu thương Hiệp Hành, trong mọi lúc mọi nơi với điều kiện sức khoẻ cho phép.

  Anh tân Trưởng Ban thay mặt Ban Liên Kết mới phát biểu cảm nghỉ với sự trân trọng và lòng biết ơn đối với Quý Cha ,Quý Soeur cùng Quý cô Chú trong BLK cũ cũng như tất cả những anh chị em thành viên Caritas Hạt Xóm Chiếu đã tin tưởng ,yêu thương đề cử và tín nhiệm các thành viên trong Ba Liên Kết mới, Ban Liên Kết mới hứa sẻ luôn nỗ lực để có thể chu toàn nhiệm vụ mà Bề trên và Anh Chị Em  giao phó, cùng nhau là cánh tay nối dài, là chiếc máng chuyển những yêu thương chia sẻ đến với những Anh Chị Em có hoàn cảnh khó khăn.

  Nguyện Xin Hồng An Thiên Chúa luôn đổ tràn trên Quý Cha ,Quý Soeur cùng các Thành viên Caritas Hạt Xóm Chiếu,Xin Chúa Thánh Thần soi sáng hướng dẫn và đồng hành cùng Caritas Hạt Xóm Chiếu chúng con luôn mãi.

  Buổi bầu cử kết thúc trong tin yêu và phó thác vào Thiên Chúa Quan Phòng .

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan