• Thư Đức Cha Chủ tịch Caritas Việt Nam: Chủ đề hoạt động năm 2022 - Chúc mừng Giáng Sinh 2021 & Năm mới 2022
  • PHÚC TRÌNH CỦA CARITAS QUỐC TẾ

Thứ năm, 15:06 Ngày 23/07/2020

RVA (20.7.2020) – Hôm 16/7/2020 vừa qua, Tổ chức Caritas quốc tế đã công bố phúc trình thường niên 2019, trong cuộc họp báo trực tuyến, trình bày hoạt động nổi bật của 162 tổ chức Caritas quốc gia, thành viên của Caritas quốc tế, trong đó cũng có Caritas Việt Nam, trong việc phục vụ những người nghèo khổ nhất.

• Caritas Việt Nam: vấn đề tiện nghi của thời hiện đại

Thứ hai, 14:35 Ngày 15/06/2020

Khí hậu đã phát điên lên bởi sự lãng phí và lối sống quá tiện nghi! Chẳng hạn, con người thích sử dụng máy điều hòa hơn mở cửa để tận hưởng khí hậu trong lành. Mỗi chọn lựa của chúng ta có thể là nguyên nhân bảo vệ hay phá hủy môi trường thiên nhiên.

• CARITAS HUẾ: TRAO YÊU THƯƠNG VƯỢT QUA DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ ba, 15:15 Ngày 21/04/2020

Sau Đại Lễ Phục Sinh, Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas Tổng Giáo Phận Huế, Cha Giám Đốc Antôn Nguyễn Ngọc Hà đã thực hiện chương trình “Trao Yêu Thương Vượt Qua Dịch Bệnh” để cộng tác với các Cha xứ của Giáo phận trong công tác chống dịch Covid-19. Qua đó, mỗi giáo xứ sẽ nhận 500 kg gạo để giúp kịp thời cho các gia đình khó khăn trong địa bàn, không phân biệt lương giáo. Tổng số gạo của chương trình là 45 tấn trên 90 giáo xứ của Giáo phận, bao gồm 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

• CARITAS VIỆT NAM:  Ngày thứ III – Bế mạc hội nghị 2019
  • CARITAS VIỆT NAM: Khai mạc hội nghị thường niên 2019

Thứ sáu, 15:20 Ngày 25/10/2019

Không khí trong ngày thứ hai tại khuôn viên Toà Giám Mục (TGM) Nha Trang trở nên nhộn nhip và ấm cúng, vì sự thân thiện và có mặt đông đủ của các thành viên Caritas và các vị khách mời của Hội nghị.

• CARITAS VIỆT NAM: Hội nghị thường niên năm 2019

Thứ sáu, 15:20 Ngày 25/10/2019

Tháng Mười hằng năm, gia đình Caritas Việt Nam gồm Đức Giám Mục Tôma Vũ Đình Hiệu, Chủ tịch Uỷ ban Bác ái Xã hội - Caritas Việt Nam, Hội Đồng Quản Trị, Quý Cha Giám đốc và phó Giám đốc Caritas 27 Giáo phận và nhân viên Caritas lại có dịp qui tụ bên nhau, để gặp gỡ, chia sẻ, đưa ra những hoạch địch cho tương lai và trau dồi kỹ năng phục vụ bác ái.

• CARITAS VIỆT NAM: Khóa Tập Huấn Nâng Cao Nhận Thức Bảo Vệ Môi Trường Và Biến Đổi Khí Hậu Qua Thông Điệp LAUDATO SI