• Caritas Việt Nam: Mừng Lễ Bổn Mạng - Thánh Antôn Nguyễn Đích

Sáng ngày 12/08/2020, Văn phòng Caritas Việt Nam đã tổ chức Thánh lễ mừng bổn mạng - Thánh Antôn Nguyễn Đích tại trụ sở Caritas Việt Nam. Vì hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 nên Thánh lễ chỉ có sự tham dự của các nhân viên đang làm việc tại Văn phòng. Thánh lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm do Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB - Giám đốc Caritas Việt Nam chủ sự.

• CARITAS VIỆT NAM: Khai mạc hội nghị thường niên 2019

Thứ sáu, 10:16 Ngày 25/10/2019

Không khí trong ngày thứ hai tại khuôn viên Toà Giám Mục (TGM) Nha Trang trở nên nhộn nhip và ấm cúng, vì sự thân thiện và có mặt đông đủ của các thành viên Caritas và các vị khách mời của Hội nghị.

• CARITAS VIỆT NAM: Hội nghị thường niên năm 2019

Thứ sáu, 10:16 Ngày 25/10/2019

Tháng Mười hằng năm, gia đình Caritas Việt Nam gồm Đức Giám Mục Tôma Vũ Đình Hiệu, Chủ tịch Uỷ ban Bác ái Xã hội - Caritas Việt Nam, Hội Đồng Quản Trị, Quý Cha Giám đốc và phó Giám đốc Caritas 27 Giáo phận và nhân viên Caritas lại có dịp qui tụ bên nhau, để gặp gỡ, chia sẻ, đưa ra những hoạch địch cho tương lai và trau dồi kỹ năng phục vụ bác ái.

• CARITAS VIỆT NAM: Khóa Tập Huấn Nâng Cao Nhận Thức Bảo Vệ Môi Trường Và Biến Đổi Khí Hậu Qua Thông Điệp LAUDATO SI