• Yêu Thương Và Phục Vụ

Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân Phường 6 quận Gò Vấp đến thăm và tặng quà Mái Ấm Hà Đông

 • Thứ ba, 09:17 Ngày 28/12/2021
 • Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân Phường 6 quận Gò Vấp đến thăm và tặng quà Mái Ấm Hà Đông

  Sáng ngày 22/12/2021 Mái Ấm Hà Đông, (đường 20 P.6 Q. Gò Vấp) đã đón đoàn khách của Văn Phòng Ủy Ban Nhân Dân Phường 6 Q. Gò Vấp đến thăm và tặng quà Mừng Lễ Giáng Sinh các Soeur và bệnh nhân.

  Anh Phụng CA khu vực đã hướng dẫn các anh chị đại diện Hội Cựu Chiến Binh, Mặt Trận Tổ Quốc, Hội Chữ Thập Đỏ, Ban Tôn Giáo của  Ủy Ban Phường đến thăm hỏi tình hình của các bé, các bệnh nhân hiện đang lưu trú để chữa trị tại các bệnh viện. Được biết trong thời gian dịch bệnh cao điểm vừa qua, Mái Ấm đã đươc các cấp Chính quyền địa phương hết sức quan tâm. Ngoài rau củ quả được cung cấp hàng tuần, có đến 12 bệnh nhân lưu trú tại Mái Ấm được Ủy ban Phường hỗ trợ cho mỗi người 1 triệu đồng trong tình cảnh dịch bệnh.

   Ngược lại các anh chị ở Ủy Ban Phường và Khu phố cũng đã ghi nhận sự chung tay chia sẻ của Mái Ấm, khi chính nơi này trong đợt dịch vừa qua đã trở thành một nơi “tập kết rau củ quả gạo muối…” của ân nhân từ khắp các nơi trong thành phố dồn về….và phân phát lại cho những anh chị em khó khăn trong xóm phường chung quanh.

  Mái Ấm Hà Đông ở cuối con đường số 20 Dương Quảng Hàm P.6 Q. Gò Vấp, những hoạt động bác ái từ thiện ở Mái  Ấm đã góp phần biến khu vực đã từng rất phức tạp này trở thành Khu Phố 5 Văn Hóa.

  Nguyễn Anh

  Bài viết liên quan