• Dự Án về Y Tế - Mái Ấm
  • Món quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ở mái ấm Têrêsa Calcutta
  • MẮT VIỆT - NGA VÌ ĐÔI MẮT SÁNG CỘNG ĐỒNG

Thứ tư, 12:27 Ngày 22/05/2024

Đục thủy tinh thể (cườm khô) là bệnh lý phổ biến gây giảm thị lực ở người lớn tuổi do tình trạng thoái hóa mắt và là nguyên nhân gây mất thị lực hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới. Với mục tiêu hạn chế hậu quả của bệnh lý này đến người cao tuổi, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn thực hiện trách nhiệm cộng đồng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã kết hợp với Ủy Ban Bác Ái Xã Hội Caritas Sài Gòn để thực hiện chuỗi hoạt động khám - phẫu thuật Đục thủy tinh thể miễn phí.

• Thông báo Kế hoạch tập huấn cơ bản khóa 17 - năm 2024
  • CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN KẾT THÚC KHÓA TẬP HUẤN 17 – CARITAS CƠ BẢN

Thứ hai, 09:02 Ngày 20/05/2024

Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn tổ chức ngày tập huấn cuối cùng của khóa Tập huấn 17, tại Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận Sài Gòn, số 6bis, Tôn Đức Thắng, ngày 18.05.2024. Vào lúc 7g30, với sự hiện diện 260 học viên đến tham dự trong áo đồng phục màu trắng của Caritas. Các học viên hăng say hoàn tất các bài tập huấn cuối cùng của Khóa, lãnh Giấy Chứng Nhận do Đức Cha Giuse Bùi Công Trác trao và sẵn sàng được sai đi để phục vụ trong tinh thần bác ái - Caritas.

• CHƯƠNG TRÌNH
  • Chương trình:
    • Chương trình: "VÌ NỤ CƯỜI TUỔI THƠ"

Thứ năm, 16:21 Ngày 16/05/2024

Với mong muốn đem lại nụ cười cho các bé bị hở hàm ếch bẩm sinh. Ban Y Tế Caritas TGP. TPHCM đã phối hợp với BV Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Mỹ Thiện, toạ lạc tại 6/2 đường số 3 Lữ Gia, p15, Q11, TPHCM, để thực hiện chương trình phẩu thuật miễn phí cho các bé nhằm mang lại nụ cười tươi xinh cho các em.