Caritas TGP SG Tri ân Quý Ân nhân ủng hộ Chương trình: Chung Tay Lan Tỏa Yêu Thương Giữa Đại Dịch Covid-19.

• Thứ năm, 14:29 Ngày 16/04/2020
  • TP Hồ Chí Minh, Ngày 15 tháng 04 năm 2020

THƯ TRI ÂN

Kính thưa Quý vị ân nhân,

Hưởng ứng lời mời gọi vào ngày 31.03.2020 của Đức Tổng Giuse_Tổng Giám Mục TGP Sài Gòn, Văn phòng Caritas TGP đã đón nhận sự hỗ trợ, ủng hộ cho người nghèo trong thời gian cách ly vì dịch bệnh Covid-19, từ Quý vị ân nhân ở khắp nơi. Những đóng góp mà văn phòng nhận được từ Quý vị, đã được chuyển đến tận tay những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn, qua những cánh tay nối dài là các thành viên Caritas ở các giáo xứ, giáo hạt và các nhóm thiện nguyện giáo xứ.

Thay mặt cho những anh chị em có hoàn cảnh kém may mắn này, Văn phòng Caritas xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị. Chính qua sự quảng đại và tấm lòng bác ái yêu thương, mà Quý vị đã góp phần xoa dịu những khó khăn và thiếu thốn của họ. Những người này đang phải sống lay lắt bằng từng đồng kiếm được qua ngày. Chính trong hoàn cảnh dịch bệnh này,  mỗi chúng ta mới cảm nhận thấm thía thế nào là tình yêu thực sự Chúa Giê-su đã dạy: "Ngươi phải yêu người thân cận như chính mình" (Mc 12,31).

Một lần nữa, chúng tôi xin hết lòng cảm ơn sự quảng đại, chung tay lan tỏa tình thương của Quý vị trong thời gian qua. Trong khi dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diến biến phức tạp như hiện nay, thì cuộc sống của những người kém may mắn này vẫn không biết sẽ đi về đâu. Vì thế, trong vai trò là cầu nối, văn phòng Caritas vẫn tiếp tục đón nhận sự hỗ trợ chung tay của tất cả mọi người.

Nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho Quý vị và gia đình. Xin Ánh Sáng hy vọng và ân sủng của Đức Kitô Phục sinh, đổ tràn trên từng người và gìn giữ mọi người luôn được bình an.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cầu chúc!

Kính thư,

LM. Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB

Trưởng Ban Caritas TGP Sài Gòn.

(Đã ký)