• Ơn thầy cô mãi khắc ghi trong lòng

Tháng 11 mang gió thu nhè nhẹ trong ánh nắng dịu dàng cũng là lúc cả xã hội và các em học sinh hướng lòng mình về những thầy cô. Trong tâm tình đó Gia đình Teresa Calcutta đã tổ chức chương trình Tri ân Nhà Giáo ngày 20/11 và mừng sinh nhật định kỳ cho các bé đã và đang sinh hoạt tại đây.

• Caritas TGP Sài Gòn: Ban Y Tế và Ban Khuyết Tật tĩnh tâm

Thứ tư, 14:54 Ngày 30/09/2020

Các thành viên Caritas của Ban Y Tế và Ban Khuyết Tật đã trải qua ba ngày tĩnh tâm 18-19-20/9/2020 tại nhà Betania, công ty Vĩnh Phúc, số 350 quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Ba ngày tĩnh tâm - như lời cảm nhận của bạn Luois Đỗ Viết Tranh - Lời Chúa đã lắng đọng, thôi thúc mỗi thành viên hãy tiếp tục dấn thân phục vụ.

• Caritas TGP Sài Gòn: Chương Trình ‘Ly sữa tình thương’ cho các bé tổn thương não có hoàn cảnh đặc biệt
  • Caritas TGP Sài Gòn: Mái Ấm Têrêsa Calcutta – Điểm hẹn cho trẻ có tổn thương não
  • Caritas TGP Sài Gòn: Tập huấn 'CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT'

Thứ ba, 21:57 Ngày 07/07/2020

Đối với mỗi con người chúng ta, việc học tập là vô cùng cần thiết và quan trọng.học để chúng ta lĩnh hội kiến thức và phục vụ cho công việc, cho cuộc sống của mình, để thăng tiến xã hội và còn để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Mặc dù đã tham gia vào Ban Hỗ Trợ Người Khuyết tật (BKT) Caritas TGP một thời gian nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia tập huấn với một chủ đề thật thú vị: “Công tác xã hội với người Khuyết tật” do ban chuyên trách khuyết tật của Caritas Sài Gòn tổ chức vào hai ngày cuối tuần.

• Caritas TGP Sài Gòn: Thủy Trị Liệu Cho Bé Có Tổn Thương Não

Thứ tư, 09:55 Ngày 24/06/2020

Nhìn theo hướng y khoa thì đây còn có tên gọi là “Thủy trị liệu”, và đây là một trong những hoạt động của mái ấm Teresa Calcutta nhằm mục đích trị liệu cho các bé tổn thương não đang được điều trị tại mái ấm.

• Hương thơm thánh thiện của Rohan Kemu, một thanh niên 18 tuổi bị khuyết tật nhưng có lòng yêu mến Thánh Thể
  • CARITAS TGP SÀI GÒN:TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI VÀ SINH NHẬT CÁC BÉ TẠI MÁI ẤM TERESA CALCUTTA
  • Caritas TGP Sài gòn: Tổ chức  tập huấn về phương pháp và kỹ năng thu thập thông tin người khuyết tật
  • Caritas TGP Sài Gòn: Tham dự khóa tập huấn do Trung Tâm Khuyết Tật và Phát Triển DRD tổ chức

Thứ năm, 10:13 Ngày 14/11/2019

Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn về lĩnh vực Công tác xã hội cho đội ngũ Cộng tác viên (CTV)_thành viên Caritas, Ban Hỗ trợ Người Khuyết tật Caritas TGP đã giới thiệu nhóm tham gia khóa tập huấn giảng viên nguồn TOT về Công tác xã hội với người khuyết tật do Trung Tâm Khuyết Tật và Phát Triển DRD tổ chức.