• Caritas TGP Sài Gòn: Tập huấn 'CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT'

Đối với mỗi con người chúng ta, việc học tập là vô cùng cần thiết và quan trọng.học để chúng ta lĩnh hội kiến thức và phục vụ cho công việc, cho cuộc sống của mình, để thăng tiến xã hội và còn để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Mặc dù đã tham gia vào Ban Hỗ Trợ Người Khuyết tật (BKT) Caritas TGP một thời gian nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia tập huấn với một chủ đề thật thú vị: “Công tác xã hội với người Khuyết tật” do ban chuyên trách khuyết tật của Caritas Sài Gòn tổ chức vào hai ngày cuối tuần.

• Caritas TGP Sài Gòn: Hoạt Động Gây Quỹ Của Nhóm CTV Ban Hỗ Trợ NKT

Thứ năm, 10:10 Ngày 14/11/2019

“Để nên thánh, không nhất thiết cứ phải là Giám mục, Linh mục, hay Tu Sĩ. Chúng ta vẫn thường bị cám dỗ để nghĩ rằng, sự thánh thiện chỉ được dành riêng cho những người có khả năng tránh xa những công việc quen thuộc để dành nhiều thời gian cho việc cầu nguyện. Thực ra không phải như vậy. Tất cả chúng ta đều được kêu gọi nên thánh, bằng cách là chúng ta sống trong Đức Ái, và làm chứng trong cuộc sống hằng ngày của mình, ở bất cứ nơi nào chúng ta hiện diện...“

• Caritas TGP Sài Gòn: CTV Ban Hỗ Trợ NKT Tĩnh Tâm

Thứ năm, 14:29 Ngày 14/11/2019

Đây là lần đầu tiên Nhóm CTV chúng tôi có được thời gian quý báu này để cùng Chúa nhìn lại những công việc của mình đang làm cho các bé có tổn thương não kể từ khi Chương trình được thiết lập từ 4- 5 năm nay.

• CARITAS TGP SÀI GÒN: Ban hỗ trợ khuyết tật khám sức khỏe cho trẻ có tổn thương não
  • CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG KHUYẾT TẬT THANH TÂM
  • VẦNG TRĂNG CHÚA THƯƠNG BAN_ VẦNG TRĂNG CỦA TÌNH YÊU VÀ CHIA SẺ
  • CARITAS TGP SÀI GÒN: Buổi Tập Thủy Trị Liệu Cho Các Bé Tổn Thương Não