• Yêu Thương Và Phục Vụ

Caritas TGP Sài Gòn: DANH SÁCH ÂN NHÂN CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG 2020

 • Thứ ba, 16:47 Ngày 10/11/2020
 • Kính gửi Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Dòng Tu, Quý Giáo xứ, Quý Đoàn Thể, Quý ân nhân trong và ngoài nước,

  Từ ngày 13/10/2020, tại Miền Trung Việt Nam đã hứng chịu những trận lũ lụt và cơn bão nặng nề, khiến cho người dân Miền Trung đã chìm trong biển nước và gánh chịu những mất mát đau thương.

  Đáp lời kêu gọi Cứu Trợ Lũ Lụt Miền Trung của Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Việt Nam và của Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Chủ tịch UBBAXH-Caritas Việt Nam, và lá thư kêu gọi ngày 23/10/2020 của Đức TGM Giuse Nguyễn Năng, TGM TGP Sài Gòn, trong lá thư Đức Tổng đã hướng ý: “Truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam và tinh thần bác ái Kitô giáo thôi thúc chúng ta có hành động cụ thể để chia sẻ hỗ trợ về vật chất giúp đồng bào của mình sớm khắc phục hậu quả, tái thiết và ổn định đời sống.”

  Văn phòng Caritas TGP Sài Gòn đã nhận được sự ủng hộ của Quý Cha, Quý Dòng Tu, Quý Giáo xứ, Quý Đoàn Thể, Quý ân nhân trong và ngoài nước bằng những lời cầu nguyện và sự chia sẻ cụ thể, sự đóng góp rất quảng đại của Quý Vị bằng cách chuyển khoản hay gửi hiện kim.

  Chúng con đã chuyển số tiền 5,894,327,820 để hỗ trợ khẩn cấp qua UBBAXH – Caritas Việt Nam, Caritas Huế, Caritas Đà Nẵng, Caritas Hà Tĩnh, Caritas Kontum, Caritas Quy Nhơn, cũng như đã thực hiện các chuyến thăm thực tế tại các vùng lũ lụt Miền Trung và một số giáo xứ bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra.

  Chúng con xin hết lòng cám ơn tấm lòng quảng đại của Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Dòng Tu, Quý Giáo xứ, Quý Đoàn Thể, Quý ân nhân trong và ngoài nước. Xin Thiên Chúa là Cha nhân ái chúc lành cho Quý Cha cũng như Quý Vị và gia đình luôn an bình và thành đạt trong cuộc sống.

   

  Xin vui lòng mở file chi tiết tại đây (Xin mở cả 2 sheet để xem 2 đợt)!

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan