• Giáo Xứ Chợ Đũi phát học bổng Mẹ Têrêsa Calcutta

Vào tối ngày Lễ Giáng Sinh 25/12/2021, tại Hội trường Giáo xứ Chợ Đũi, Quý Cha, Quý Thầy và Ban Caritas đã tổ chức buổi phát học bổng tháng 12/2021 cho 10 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ hoặc người nuôi dưỡng trong đại dịch Covid vừa qua. Đây là lần thứ hai Giáo xứ tổ chức buổi phát học bổng cho các em. Quỹ học bổng Mẹ Têrêsa Calcutta do Giới doanh nhân Công giáo thành lập theo lời mời gọi của Đức Tổng Giuse Nguyễn Năng trong Thư mục vụ ngày 04/10/2021 kêu gọi "Mục vụ chăm sóc" đối với các em mồ côi vì cha mẹ đã mất do đại dịch. Quỹ được trao hàng tháng thông qua chương trình liên kết với Giáo xứ. Trước mắt, quỹ sẽ hỗ trợ 10 tháng cho trẻ.

• Hai tổ chức Công giáo tại Áo chống nạn bóc lột lao động trẻ em
  • Ủy Ban Giáo Dục Công Giáo: Thư gửi sinh viên, học sinh nhân dịp Lễ Chúa Thăng Thiên 2020
  • CARITAS TGP SÀI GÒN: Hỗ Trợ Học Bổng Cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Thứ ba, 16:26 Ngày 13/08/2019

“Chúng ta cám ơn những ân nhân đã cùng đóng góp với Caritas để có những phần học bổng chúng con sắp nhận, có những người không giầu có, nhưng cũng sẵn sàng chia sẻ cho chúng con, điều này nói lên sự liên đới từ người này qua người kia để giúp chúng con hướng đến tương lai, và trong tương lai, chính chúng con là người tiếp tục tinh thần bác ái, luôn quan tâm giúp đỡ người khác nữa”.

• BÁO CÁO DỰ ÁN HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO HỌC SINH THUỘC GIA ĐÌNH DI DÂN VÀ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Tháng 9/2018 đến tháng 5/2019