• Chương trình chia sẻ mùa chay của Gia Đình Doanh Nhân Công Giáo Kết Nối ( CBC) và Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn
  • Caritas TGP Sài Gòn_Trường Tình Thương Tân Sơn Nhì: 'LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC YÊU THƯƠNG, ẤN TƯỢNG, THAO THỨC!'

Thứ hai, 11:11 Ngày 13/07/2020

Buổi lễ tổng kết không chỉ đơn giản là tổng kết rồi ra về, nhưng đã để lại trong tôi nhiều suy tư và rất nhiều điều ấn tượng. Sự nhộn nhịp, lắng đọng, hợp tác, trách nhiệm, lắng nghe và cùng chia sẻ giữa mọi người với nhau. Những cung bậc này nói thay cho một chặng đường phục vụ nơi ngôi trường mang tên TÌNH THƯƠNG này. Các em đã phần nào cảm nhận được sự yêu thương và được lắng nghe. Sự lắng nghe  của những người có trách nhiệm đối với những câu chuyện rất thật của các em và của gia đình.

• Hai tổ chức Công giáo tại Áo chống nạn bóc lột lao động trẻ em
  • Ủy Ban Giáo Dục Công Giáo: Thư gửi sinh viên, học sinh nhân dịp Lễ Chúa Thăng Thiên 2020
  • CARITAS TGP SÀI GÒN: Hỗ Trợ Học Bổng Cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Thứ ba, 16:26 Ngày 13/08/2019

“Chúng ta cám ơn những ân nhân đã cùng đóng góp với Caritas để có những phần học bổng chúng con sắp nhận, có những người không giầu có, nhưng cũng sẵn sàng chia sẻ cho chúng con, điều này nói lên sự liên đới từ người này qua người kia để giúp chúng con hướng đến tương lai, và trong tương lai, chính chúng con là người tiếp tục tinh thần bác ái, luôn quan tâm giúp đỡ người khác nữa”.

• BÁO CÁO DỰ ÁN HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO HỌC SINH THUỘC GIA ĐÌNH DI DÂN VÀ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Tháng 9/2018 đến tháng 5/2019