• Yêu Thương và Phục Vụ

CHƯƠNG TRÌNH "NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC" ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

 • Thứ hai, 14:15 Ngày 20/05/2024
 • Chương trình “Nụ cười hạnh phúc”, do Caritas Tổng Giáo phận thực hiện, để chăm sóc răng miễn phí cho người nghèo. Caritas đã nối kết với 6 Phòng Nha Khoa cùng thực hiện chương trình này:

  Nha khoa quốc tế Viva Clinic: 50 Trần khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

  Nha khoa Tâm Nhất: 17 Trần thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò vấp, TPHCM

  Nha khoa Vinh An:

      Địa chỉ 1: 438 Hoàng văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

      Địa chỉ 2: 151 Đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

  Nha khoa Anna: 28-30, đường 3/2, Phường12, Quận 10, TPHCM

  Nha khoa Thanh Tâm: 717 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM

  Nha khoa Hoa Mỹ : 706 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.11, TPHCM

  Chương trình được thực hiện trong vòng 12 tháng, bắt  đầu vào tháng 11/2023, nhằm phục vụ anh chị em có hoàn cảnh khó khăn tại các giáo xứ thuộc Tổng Giáo phận Sài Gòn, có nhu cầu về thăm khám, chữa các bệnh về răng miệng miễn phí với các dịch vụ: Trám răng thông thường, nhổ răng không phẫu thuật, hàm tháo lắp. Cho đến nay, Chương trình đã thực hiện được 5 tháng, các phòng khám đã phục vụ cho 122 bệnh nhân.

  Vì nhu cầu từng  bệnh khác nhau, nên cũng có những trường hợp phải phát sinh thêm phí sau khi các Nha sĩ tư vấn cho bệnh nhân.

  Số bệnh nhân được phân bổ đến cho các phòng khám tùy theo nhu cầu đăng ký của bệnh nhân và điạ bàn bệnh nhân hiện tương ứng với phòng khám.

  Bệnh nhân đến khám theo sự hướng dẫn của Phòng khám về tình trạng của răng, nên một bệnh nhân lui tới phòng khám rất nhiều lần mới mong giải quyết xong.

  Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn thay mặt người nghèo, cám ơn Quý vị Nha sĩ, nhân viên của 6 phòng khám, và Anh chị em trong Ban Liên Kết Caritas đã cùng với Caritas chăm sóc răng cho người nghèo, xin Chúa ban cho Quý vị dồi dào sức khỏe và có được nhiều niềm vui khi phục vụ người nghèo.

   

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan