• Yêu Thương và Phục Vụ

MẮT VIỆT - NGA VÌ ĐÔI MẮT SÁNG CỘNG ĐỒNG

• Thứ tư, 12:27 Ngày 22/05/2024
  • Đục thủy tinh thể (cườm khô) là bệnh lý phổ biến gây giảm thị lực ở người lớn tuổi do tình trạng thoái hóa mắt và là nguyên nhân gây mất thị lực hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới. Với mục tiêu hạn chế hậu quả của bệnh lý này đến người cao tuổi, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn thực hiện trách nhiệm cộng đồng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã kết hợp với Ủy Ban Bác Ái Xã Hội Caritas Sài Gòn để thực hiện chuỗi hoạt động khám - phẫu thuật Đục thủy tinh thể miễn phí.

Sau buổi ký kết triển khai Dự Án "Mắt Sáng Cộng Đồng" với hội Caritas ngày 01/08/2023, Mắt Việt - Nga đã nhanh chóng thực hiện các bước đăng kí, sắp xếp lịch trình và phẫu thuật cho hàng trăm bệnh nhân. Hôm nay ngày 21/05/2024, Mắt Việt - Nga tiếp tục tiếp nhận gần 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt quá trình điều trị, Mắt Việt – Nga đã tài trợ 100% chi phí thăm khám, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, thuốc và phẫu thuật.

Hi vọng thông qua chương trình, chúng tôi sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, đặc biệt là các bệnh nhân không có điều kiện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Hãy cùng Mắt Việt - Nga ngắm nhìn các hình ảnh của Chương trình "Mắt sáng cộng đồng" nhé!

BNH VIN MT QUC T VIT NGA TP.HCM

- TP.HCM: S 1 đường 3/2, phường 11, qun 10, Thành ph H Chí Minh