• Yêu Thương Và Phục Vụ

Giáo xứ Tân Phú – Chăm lo Tết cho người nghèo trong đề án “Thương Quá Sài Gòn Ơi”

 • Thứ tư, 17:12 Ngày 26/01/2022
 • Giáo xứ Tân Phú – Chăm lo Tết cho người nghèo trong đề án “Thương Quá Sài Gòn Ơi”

  Trong tâm tình gói trọn yêu thương của Hội đồng Giám mục Việt Nam và Caritas TGP Sài Gòn, đã trao cho giáo xứ Tân Phú 271 phần quà để chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thất nghiệp không phân biệt tôn giáo, và các thầy cô trường mầm non của Dòng MTG Phát Diệm, Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 đang đến.

  Ban Caritas Gx. Tân Phú, là những cánh tay nối dài, trong những ngày vừa qua của tuần lễ giáp Tết Nguyên đán, đã mang quà đến thăm và trao tại nhà cho bà con có tên trong danh sách đã được Cha chánh xứ xác nhận trao quà. Các phần quà gồm bánh mứt, nhu yếu phẩm giá trị 500.000đ và một phong bì 500.000đ

  Trong những ngày cuối năm ,tất cả mọi người đang lo toan bề bộn, người thì trong hoàn cảnh khó khăn buồn khổ, người thì thất nghiệp, người buôn thúng bán bưng, người bán vé số, người lượm ve chai lang thang khắp nẻo đường, tất cả đã được nhận quà nghĩa tình, một sự ấm áp ,vui mừng vỡ òa trong hạnh phúc.

  Cha Chánh xứ Giuse, Quý Cha Phó, Hội đông Mục vụ giáo xứ, Ban Caritas Gx. Tân Phú xin cám ơn Hội Đồng Giám Mục Việt Nam và Caritas TGP Sài Gòn đã chia sẻ những phần quà quý giá. Những phần quà không chỉ là vật chất, nhưng còn nói lên tình thương, sự quan tâm chăm sóc của quý Mục tử dành cho những phận đời đang gặp khó khăn thử thách trong cuộc sống.

  Xin Chúa trả công bội hậu và ban nhiều ơn lành đến cho quý Bề trên và quý ân nhân. Đồng thời xin Chúa ban bình an cho tất cả anh chị em đang gặp khó khăn có được tương lai tươi sáng hơn.

  Xuân Nhâm Dần 2022

  Ban Truyền Thông Caritas GX

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan