• Yêu Thương Và Phục Vụ

Caritas Giáo Xứ Từ Đức Hạt Thủ Đức Trao Quà Tết 2021

 • Thứ hai, 10:25 Ngày 08/02/2021
 • Caritas Giáo Xứ Từ Đức Hạt Thủ Đức Trao Quà Tết 2021

  Trong mùa đại dịch mọi người đều gặp khó khăn nhưng với tinh thần bác ái và yêu thương. Cha chánh xứ Từ Đức Giu se Nguyễn-Minh-Đức đã cùng với Hội đồng Mục vụ và Caritas giáo xứ kêu gọi giáo dân cùng các hội đoàn trong giáo xứ chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn,những người khuyết tật không kể tôn giáo đang sinh sống trong giáo xứ.

  Hôm nay Chúa nhật ngày 07 tháng 02 năm 2021 nhằm ngày 26 tết. Vào lúc 8 giờ 30, tại sân thánh đường Giáo Xứ Từ Đức .Anh chị em Caritas giáo xứ cùng Linh Mục Chánh Xứ Giuse Nguyễn Minh Đức. Cha phó Gioan B Phạm Tuấn Thiện.Và ông Chủ tịch HĐMV đã trao 50 phần quà tết.

  Mỗi phần quà gồm: Gạo, dầu ăn, đường,... Tổng cộng là 200.000 đồng và một bao lì xì 400.000 đồng. Linh Mục chánh xứ cho biết đây là những sự đóng góp của các mạnh thường quân và giáo dân trong giáo xứ. Dù khó khăn nhưng anh chị em caritas cũng như HĐMV đã cố gắng để có những phần quà tương đối tươm tất.

  Sau đó Linh Mục Phó xứ cũng gửi lời thăm hỏi tới những người có hoàn cảnh khó khăn cũng như những em khuyết tật. Và ngài chúc tất cả mọi người một mùa xuân tràn đầy tình thương của Thiên Chúa.

  Linh Mục Chánh xứ và anh chị em Caritas đã trao những phần quà tết trong tinh thần chia sẻ và yêu thương.

  TT Caritas hạt Thủ Đức
  Giuse Vũ Ngọc Thiều.

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan