• Yêu Thương Và Phục Vụ

MÁI ẤM TÊRÊSA CALCUTTA TỔ CHỨC SINH NHẬT CÁC CHÁU THÁNG 4,5, VÀ 6 .2023

 • Thứ tư, 10:00 Ngày 10/05/2023
 • MÁI ẤM TÊRÊSA CALCUTTA TỔ CHỨC SINH NHẬT CÁC CHÁU THÁNG 4,5, VÀ 6 .2023

  Với chủ đề: “Mừng Sinh Nhật Bé Yêu”, trong tuần vừa qua (ngày 28.04.2023), tại Mái ấm Têrêsa Calcutta, Ban Khuyết Tật Caritas TGP Sài Gòn đã tổ chức mừng sinh nhật cho các cháu có ngày sinh trong tháng 4, 5 và 6. Vào lúc 7h00, Nt. Scholastica Thanh Trâm – phụ trách Ban Khuyết Tật, các nữ tu, các cộng tác viên, các cô giáo, chuẩn bị đón tiếp Lm. Giám đốc Caritas - Giuse Phạm Thanh Bình, Lm. Phó Giám đốc Chuyên môn Đặc trách Y tế Cộng đồng và Khuyết tật của Caritas  - Gioan Baotixita Phương Đình Toại, và quý vị đại diện Tổ chức Saigon Children (SCC) cũng như đại diện Tập đoàn Edrington ở và 5 nhân viên làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là đón tiếp Phụ huynh và các cháu khuyết tật não đang tham gia trị liệu tại Mái ấm. 

  Sự hiện diện thăm viếng của quý Linh mục và các tổ chức tài trợ đã mang lại cho các nữ tu, các nhân viên phục vụ mái ấm niềm khích lệ lớn lao. Cách riêng là sự nâng đỡ tinh thần cho các phụ huynh trong trách nhiệm chăm sóc và dạy dỗ con trẻ khiếm khuyết của mình.

  Trong chương trình mừng sinh nhật, các cháu được hướng dẫn cùng chơi những trò chơi hợp với khả năng. Những nụ cười, những hành động vui tươi được các cháu diễn tả, là món quà lớn và đáng trân trọng dành cho các phụ huynh và những người chăm sóc các cháu.

  Sau những trò chơi vận động nhẹ nhàng, các cháu cùng liên hoan với những ly súp ấm áp lòng người, Tuy các cháu ăn uống khó khăn, nhưng phụ huynh vẫn cố gắng giúp cho các cháu được thưởng thức cùng mọi người.

   Một tấm hình luu niệm không thể thiếu cho buổi gặp gỡ được thực hiện. Chương trình sinh hoạt với sự hiện diện đông đủ và nhiều niềm vui kết thúc lúc 11h00, chào tạm biệt và hẹn gặp mặt nhau trong những lần tới.

  Bài và hình ảnh: Ban Khuyết Tật Caritas SG

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan