• Yêu Thương Và Phục Vụ

Caritas TGP Sài Gòn: Thư Ngỏ Tết Trung Thu 2020 Cho Thiếu Nhi Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt

 • Thứ sáu, 09:32 Ngày 07/08/2020
 • Số 09/2020/HC/CTGP                                                                                             Caritas TGP, ngày 04 tháng 8 năm 2020

  THƯ NGỎ

   “Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”

  Kính gửi: Quý Ân nhân và quý Mạnh Thường Quân,

  Kính thưa Quý vị,

  Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn kính chào quý vị ân nhân trong tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi.

  Thấm thoát một năm đã trôi qua, Tết Trung Thu dành cho các em thiếu nhi đang đến gần, chúng tôi xin cám ơn tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân trong những năm qua đã thương yêu, quan tâm chia sẻ những món quà nghĩa tình cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu.

  Tết Trung Thu 2020 năm nay vẫn tiếp tục phục vụ những cháu bé có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, đặc biệt là các em trong những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 để lại. Caritas TGP là trung gian chuyển tiếp trái tim yêu thương và nghĩa tình cho những hoàn cảnh kém may mắn đó.

  Chúng tôi xin gửi đến quý vị Thư Ngỏ: “Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” này với hi vọng trở nên nhịp cầu đón nhận tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân và mang đến cho thiếu nhi nghèo một Tết Trung thu ấm áp tình yêu và tiếng cười.

  Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” thể hiện sự quan tâm của Giáo Hội và xã hội đến với các em, là một lời khẳng định tình yêu thương của đức ái trong liên kết tình người.

  Mọi đóng góp xin liên hệ về văn phòng Caritas TGP Sài Gòn;

  Địa chỉ: 180 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM; SĐT: 028. 39309060.

  Và thông tin tài khoản như sau:

  • Tên tài khoản : CARITAS TGP TPHCM
  • Số tài khoản : 130306119

          tại ngân hàng ACB - Phòng giao dịch Trương Định

  Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tiếp sức của quý ân nhân, Xin Thiên Chúa là Cha giàu lòng nhân ái chúc lành cho quý vị và gia đình được luôn an khang. Kính chúc quý vị sức khỏe và sự thành đạt trong công tác.

  Xin chân thành cám ơn quý vị.

  Trân trọng,                                                        

  Lm. Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB

  Giám đốc Caritas Sài Gòn

  (Đã Ký)

   

   

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan