• Yêu Thương và Phục Vụ

NIỀM VUI GIÁNG SINH ĐÃ ĐẾN VỚI MÁI ẤM HÀ ĐÔNG

 • Thứ năm, 09:26 Ngày 21/12/2023
 • Trong bầu khí hân hoan của những ngày chuẩn bị đón mừng Chúa giáng sinh, Mái Ấm Hà Đông đã đem lại cho các bệnh nhân, những người khuyết tật niềm vui đó vào ngày 20/12/2023.

  Việc trang trí làm cho khung cảnh chung quanh Mái Ấm toát lên bầu khí của ngày lễ sắp đến. Nên khi bước vào Mái Ấm ra như mọi khuôn mặt đều toát lên vẻ tươi vui, xua tan những cơ cực, vất vả của cuộc sống hằng ngày.

  Đúng 9h30, Cha Phêrô Phạm Kim Quyền phát biểu bắt đầu ngày họp mặt hôm nay. Cha nói: “Giáng sinh là dịp tốt để chúng ta quy tụ và cùng nhau tạ ơn Chúa vì những hồng ân Chúa đã ban. Đồng thời, chúng ta cầu xin Chúa ban cho tất cả chúng ta sự bình an, sự chữa lành và tiếp tục đồng hành với chúng ta trong cuộc sống.”

  Sau bài phát biểu của Cha Phêrô, MC đã cho mọi người chia thành 4 tổ để thi hát về chủ đề Noel. Một bầu khí náo nhiệt, sôi động… bởi những giọng ca “chuyên nghiệp” của các thành viên tham dự, đặc biệt từ quý cô chú khiếm thị.

   

  Sau phần thi hát, một số trò chơi khác được tiếp nối. Đặc biệt bầu khí mái ấm trở nên hào hứng, tươi vui hơn với phần bốc thăm nhận quà.

   

   

  MC cho kết thúc phần “khởi động” với bài hát Con vẫn trông cậy Chúa để chuyển qua phần thứ 2 của ngày vui hôm nay là bữa ăn thân tình bên nhau.

  Mọi người ra về với phần quà nho nhỏ trên tay, và nhất là niềm phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt…

  Xin Hài Nhi Giê-su đem lại bình an, niềm vui cho quý ân nhân và tất cả chúng ta.

  Bài viết: TT Caritas TGPSG

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan