Bán hàng gây quỹ hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn trong hạt Xóm chiếu

• Thứ ba, 16:19 Ngày 19/03/2024
  • Chung tay với Caritas TGP Sài gòn trong việc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, anh chị em Caritas hạt Xóm Chiếu dưới s điều hành của Ban Liên Kết (BLK) đã tổ chức bán một số mặt hàng thực phẩm luân phiên hàng tháng tại các giáo xứ trong giáo hạt sau các Thánh Lễ chiều Thứ 7 và ngày Chúa Nhật nhằm có thêm kinh phí để chăm sóc các hoàn cảnh khó khăn trong giáo hạt

Tri qua hơn 3 tháng trin khai và thực hiện : Bắt đầu từ Giáo xứ An Phú ( ngày khai mạc bán hàng có sự hiện diện của cha Linh hướng, BLK và một số đại diện Caritas đến từ các giáo xứ trong hạt)

Tiếp đến là bán tại Giáo xứ Xóm Chiếu

Và lửa yêu thương phục vụ đã lan đến Giáo xứ Tắc Rỗi; Tại đây BLK thật bất ngờ với số lượng hàng được bán ra trên 650 sản phẩm

Rồi đến Giáo xứ: Thuận phát

...........Tiếp la từ các Giáo xứ bạn Giáo xứ Phú Xuân- Nhà Bè vào lúc 16h45 ngày 16/03

Các anh chị thành viên Caritas đã có mặt chuẩn bị gian hàng. Đến 18g45 thánh l kết thúc, dòng người đổ về các gian hàng để mua ủng hộ quỹ bác ái, không khí trong sân nhà nhờ trở nên sinh đng khác thường, người mua kẻ bán rôm rả, rộn ràng rất vui vẻ, ai nấy cảm thấy mình cũng đang đóng góp vào Quỹ Bác Ái Giáo xứ nên hết sức nhiệt tình tham gia.

Tiếp tục với bốn Thánh l ngày Chúa nhật ngày 17/03/2024 với tinh thần hy sinh phục vụ, các thành viên Caritas đã được phân công có mặt từ sớm vào nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp hơn, xuyên suốt tràn đầy nhiệt huyết không hề mệt nhọc.

Kết thúc chương trình ai nấy lòng tràn đầy vui sướng với thành quả từ doanh thu bán hàng. Để có thể đóng góp một phần nhỏ vào công việc gây quỹ cho Caritas Giáo hạt là niềm vui và là phần thưng lớn cho các thành viên Caritas.

Chúng con xin cám ơn Cha Hạt trưởng, quý Cha Sở cùng quý cộng đoàn dân Chúa đã giúp chúng con có thêm điều kiện để phục vụ. Xin tạ ơn Chúa và cám ơn sự ủng hộ yêu thương của mọi người.

Mong rằng chương trình sẽ được thuận lợi để tiếp tục với các giáo xứ khác trong giáo hạt.

Bài Viết: Lệ Hằng

Hình Ảnh: Hữu Tuấn