• Yêu Thương và Phục Vụ

Mái ấm Têrêsa Calcutta tổ chức Tất niên Và Sinh nhật các Bé

 • Chủ nhật, 15:35 Ngày 04/02/2024
 • Hòa trong bầu khí rộn ràng những ngày cuối năm, 8h00 sáng thứ Bảy, ngày 3/2/2024, Mái ấm Têrêsa Calcutta đã tổ chức Tất niên và Sinh nhật cho các Bé có ngày sinh vào tháng Một, tháng Hai và tháng Ba. Chương trình có chủ để là “Xuân Yêu Thương”, do Ban hỗ trợ trẻ khuyết tật Caritas TGP Sài Gòn phụ trách, đã diễn ra thật vui tươi và ngập tràn tiếng cười.

  Chương trình có sự đồng hành của Nhóm HS iClass[1], tổ chức trò chơi, biểu diễn văn nghệ, phục vụ liên hoan và trao quà cho các Bé. Bên cạnh đó, sự hiện diện của quý Cha, quý Srs, quý Bác sĩ, Giáo viên cùng các cộng tác viên đã góp thêm niềm vui và hào hứng cho Chương trình. Và hơn hết chính là sự đồng hành của quý phụ huynh trong việc hỗ trợ con em tham gia các trò chơi, hoà nhập cùng các bạn và mọi người.

  Theo chia sẻ của Minh Khang – đồng sáng lập Nhóm iClass, anh cảm thấy không phải là mình đang cho đi, mà là chính các em đã đem lại động lực cho anh trong việc phấn đấu vượt lên nghịch cảnh của cuộc sống. Do đó, không phải chỉ các bé cảm nhận được niềm vui vì nhận được quà, vì được mừng sinh nhật, mà cả các anh chị học sinh Nhóm iClass cũng nhận được cảm hứng cũng như sự khích lệ cho chính mình.

  Cuối chương trình là những lời chúc, lời cảm ơn mọi người dành cho nhau. Đặc biệt trân quý hơn cả là những lời chúc Tết mà các bé đã ngọng nghịu, đơn sơ gửi đến đến ba mẹ cùng quý Cha, quý Srs, quý Ân nhân và quý CTV.

  Caritas TGP xin cảm ơn quý Ân nhân, Nhóm HS iClass đã luôn quảng đại, mở rộng tấm lòng với các Bé tại Mái ấm. Cảm ơn tinh thần trách nhiệm và sự nâng đỡ của quý phụ huynh. Cảm ơn sự đơn sơ nhưng đong đầy nỗ lực trong hành trình học tập và điều trị của các Bé. Đó chính là món quà to lớn, ý nghĩa và là nguồn động lực để mọi người cùng hăng say hơn trong sứ mạng lan toả Tình Yêu của Chúa đến với thế gian này.

  Cầu chúc tất cả quý vị một mùa xuân với nhiều niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

  Một số hình ảnh của Chương trình "Xuân Yêu Thương".


  [1] Nhóm HS iClass là một dự án học thuật của học sinh cấp 2. Đến nay, Dự án gồm hơn 30 thành viên và cộng tác viên là các bạn học sinh năng động và có mong muốn chia sẻ. Để biết thêm thông tin và tham gia Nhóm, xin quý Phụ huynh truy cập website: https://iclassvn.info/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083412877467

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan