• Yêu Thương và Phục Vụ

MÁI ẤM HÀ ĐÔNG – NIỀM VUI MỚI TRONG THÁNG 06

 • Thứ tư, 10:37 Ngày 26/06/2024
 • Mái ấm Hà Đông, là nơi lưu trú miễn phí cho các bệnh nhân nghèo vùng xa đến thành phố chữa bệnh, đã được tái sửa chữa lần 2 và hoàn tất vào ngày 21/6/2024 vừa qua. Các bệnh nhân đến lưu trú luôn được Ban Y Tế Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn phục vụ và chăm sóc tận tình, qua hai lần sửa chữa được thêm tiện nghi và nơi chốn khang trang hơn là nhờ vào tấm lòng quảng đại của Quý ân nhân đóng góp khi nhìn thấy Mái ấm đã nhiều chỗ xuống cấp.

  Lần này nhờ sự trợ giúp của hai Ân nhân, một ân nhân giúp làm mới trần nhà đã nhiều chỗ mục nát, một ân nhân giúp cho máy lọc nước, và nhờ sự nhiệt tình cộng tác lao động của các thành viên Caritas, các Cộng Tác viên, nhất là của người nhà các bệnh nhân đang lưu trú, việc sửa chữa nhanh hoàn tất, để có được nơi ở khang trang tiện nghi hơn.  

  Mái ấm Hà Đông – nơi đón nhận và trao tặng yêu thương cho các bệnh nhân, nơi chờ đợi sự góp sức của nhiều tấm lòng quảng đại, để phục vụ và chăm sóc cho các bệnh nhân cách tốt nhất, nhờ đó các bệnh nhân được an ủi và có thêm sức mạnh tinh thần vượt qua những đau đớn của bệnh tật,

  Thay mặt cho các bệnh nhân nghèo, Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn cám ơn Quý Ân nhân và tất cả các Cộng Tác viên đã luôn quan tâm cùng Caritas nâng đỡ các bệnh nhân và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn khi lên thành phố chữa bệnh, và sẵn sàng đón nhận bệnh tật của mình trong bình an. Xin Chúa ban nhiều nghị lực cho các bệnh nhân và cả những ai đang phục vụ họ.

  TT Caritas TGP

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan