• Caritas Giáo xứ Bình Chiểu hạt Thủ Đức: Công tác thiện nguyện tại Trại phong Di Linh_Lâm Đồng

Trong tinh thần bác ái và yêu thương những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn và nhất là những người mang bệnh phong tại trại phong Di Linh, Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh, Chánh Xứ giáo xứ Bình Chiểu, Linh Hướng Caritas hạt Thủ Đức đã mời gọi các đoàn thể trong giáo xứ và giáo dân cùng nhau đóng góp thực phẩm và hiện kim để phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cơn đại dịch.

• GIÁO XỨ PHÚ HÒA: LAN TỎA YÊU THƯƠNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Thứ tư, 12:20 Ngày 08/04/2020

Thế giới chúng ta đang sống có quá nhiều đau khổ! Mỗi ngày chúng ta chứng kiến biết bao nhiêu chuyện đau buồn xảy ra trên thế giới, thông qua truyền hình, báo chí, mạng xã hội… rất nhiều người đau khổ, bệnh tật, nghèo đói chiến tranh, dịch bệnh lan tràn, làm sao chúng ta có thể làm ngơ được.

• CARITAS GIÁO XỨ THÁNH LINH: THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN VÀ TRAO QUÀ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO VÀ KHUYẾT TẬT
  • Caritas giáo xứ Hàng Xanh Mừng bổn mạng

Thứ năm, 09:04 Ngày 14/11/2019

Trong Thánh lễ Cha phó Vincente đã nhắc nhở các thành viên Caritas hãy học nơi thánh Bổn mạng, khi thực thi bác ái, là chúng ta đem tình yêu của Chúa đến cho mọi người, ta phục vụ, chia sẻ với người nghèo trong tinh thần khiêm tốn, phát xuất từ tình thương yêu thật sự.

• CARITAS HẠT THỦ ĐỨC _ LỄ RA MẮT CARITAS GIÁO XỨ BÌNH CHIỂU
  • CARITAS GIÁO XỨ HÀNG XANH: THĂM CÁC LINH MỤC NHÀ HƯU DƯỠNG

Thứ tư, 11:27 Ngày 28/08/2019

Đến thăm các Cha, mang tâm tình biết ơn và lòng yêu mến, muốn mang lại niềm vui cho quý Cha, từng người trong đoàn đã thăm hỏi, và trao tặng các Cha chút quà nhỏ như biểu lộ tấm lòng yêu thương, kính mến.

• BẾP ĂN TÂN SA CHÂU: Những Chiếc Lá Rách

Thứ tư, 10:54 Ngày 21/08/2019

Những con người mà tôi tiếp xúc nơi đây đa phần họ là những người mưu sinh bằng những công việc nhỏ bé trong xã hội như: bán vé số, thu gom ve chai, xe ôm, thợ hồ… hoặc họ có thể là những người không còn sức lao động và mỗi ngày đến với bếp ăn để tìm cho mình một bữa cơm qua ngày. Đến và tiếp xúc với họ, tôi được nghe họ tâm sự những câu chuyện, những hoàn cảnh của họ, những câu chuyện khiến tôi phải cảm phục và xúc động.