• Ban Liên Kết Caritas Hạt Tân Sơn Nhì Họp Quý 3.2020

Ban Liên Kết Caritas Hạt Tân Sơn Nhì đã có cuộc họp định kỳ theo Quý vào lúc 15g30 ngày 12/6/2020 tại giáo xứ Bình Thuận dưới sự chủ trì của linh mục Giuse Trần Văn Lưu – Đặc trách Ban Caritas hạt Tân Sơn Nhì (TSN).

• CARITAS HẠT THỦ ĐỨC _ LỄ RA MẮT CARITAS GIÁO XỨ BÌNH CHIỂU
  • Caritas giáo hạt Xóm Mới: Đến thăm trường Khuyết Tật Hoàng Mai.
  • CARITAS GIÁO HẠT THỦ ĐỨC MỪNG LỄ BỔN MẠNG - THÁNH TÊRÊSA CALCUTTA

Thứ tư, 08:51 Ngày 11/09/2019

“Những người làm công tác bác ái cần có cái tâm cùng tầm nhìn, để biết những người mình giúp họ cần gì? cùng an ủi họ trong tình yêu thương của chính Chúa, nối kết con người với con người, kể cả những người thuộc tôn giáo khác."

• MỘT NGÀY VUI TRONG QUÁN CƠM HAI NGÀN ĐỒNG

Thứ tư, 14:18 Ngày 07/08/2019

Vâng, quán cơm nhỏ bé đơn sơ ấy do cô Lý thành lập, dù lớn tuổi nhưng Cô vẫn tâm huyết làm công việc bác ái. Hỏi thăm về lý do thành lập quán cơm, Cô chỉ trả lời cách khiêm tốn là Cô chỉ muốn đóng góp một chút bé nhỏ cho đời.

• CARITAS GIÁO HẠT TÂN ĐỊNH: Họp Giới Thiệu Ban Liên Kết Nhiệm Kỳ 2019 - 2023

Thứ sáu, 13:46 Ngày 02/08/2019

Sau đọc kinh khai mạc, anh Trưởng BLK Ngô Viết Luyện giới thiệu thành phần tham dự gồm: Lm Linh hướng Đaminh Trần Đức Công Chánh xứ Gx Xóm Lách, Sr Elizabeth Phan Thị Thu Thảo phụ trách phòng Mạng Lưới Caritas TGP Sài Gòn, Ban Liên Kết Caritas GH Tân Định và đại diện Caritas các giáo xứ trong giáo hạt Tân Định.