• Caritas TGP Sài Gòn và Giáo hạt Hóc Môn mừng Giáng Sinh Mái Ấm Hoa Hồng và Trung tâm mồ côi Thiên Phúc.

Mùa Giáng Sinh năm nay lại về ngay mùa dịch bệnh. Thành phố còn thấp thỏm trước biến chủng mới Omicron. Các hoạt đông vì thế còn bị hạn chế. Mọi năm cứ đến mùa Noel, Caritas TGP thường tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các em có hoàn cảnh đáng thương đến vui chơi tại đại chủng viện Thánh Giuse. Nhưng năm nay vì đại dịch Caritas TGP chỉ gửi quà cho các em. Sáng ngày 22/12/2021 cha Vinh Sơn, Giám đốc Caritas TGP, quý Soeur VP, ân nhân đại diện Doanh Nhân Công Giáo và Ban Liên kết GH. Hóc Môn đã đến tặng quà mừng lễ Giáng Sinh cho các em ở Mái Ấm Hoa Hồng và Trung tâm mồ côi Thiên Phúc.

• Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn: Thắp sáng 'Giấc Mơ Trăng Rằm' Trung Thu 2020

Thứ sáu, 11:02 Ngày 09/10/2020

Trung Thu năm nay cùng với sự cộng tác của quý ân nhân, Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn đã trao “Giấc Mơ Trăng Rằm” đến với nhiều trẻ em nghèo thuộc các nơi như: Giáo Xứ An Bình, Giáo Xứ Bình Minh, Giáo Xứ Nam Hải, các em khuyết tật Mái Ấm Calcutta, trường Tình Thương Don Bosco thuộc Giáo Xứ Ba Thôn và các em có hoàn cảnh khó khăn nơi miền Tây. Phần ủng hộ của quý ân nhân đã được chuẩn bị qua việc mua 2500 lồng đèn, 130 thùng sữa, 42 thùng bánh, riêng anh Phêro Trịnh Việt Tân đã tặng cho các em 100 bánh dẻo và 50 hộp bánh đúc ngọt.

• Ban Liên Kết Caritas Hạt Tân Sơn Nhì Họp Quý 3.2020

Thứ tư, 14:38 Ngày 17/06/2020

Ban Liên Kết Caritas Hạt Tân Sơn Nhì đã có cuộc họp định kỳ theo Quý vào lúc 15g30 ngày 12/6/2020 tại giáo xứ Bình Thuận dưới sự chủ trì của linh mục Giuse Trần Văn Lưu – Đặc trách Ban Caritas hạt Tân Sơn Nhì (TSN).

• Giáo hạt Gia Định: Sống đạo trong mùa dịch bệnh

Thứ tư, 14:30 Ngày 06/05/2020

WGPSG -- Hưởng ứng lời mời gọi của Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng trong cơn dịch bệnh covid-19, các giáo xứ trong hạt Gia Định đã tạm ngừng các Thánh lễ và các sinh hoạt tôn giáo có sự tham dự của cộng đoàn từ chiều ngày 26.3.2020, vì sức khỏe của mọi người và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

• Caritas TGP: Thăm hỏi và tặng quà cho người nghèo mùa dịch Covid _19

Thứ hai, 15:13 Ngày 27/04/2020

Cuộc sống nơi Xóm Nhặt Ve Chai vẫn thế, ai cho gì cũng là điều may mắn đến trong ngày. Sự thiếu thốn đã trở nên điều bình thường đối với họ. Ước mơ về một ngày mai tươi sáng hơn có lẽ là cần thiết nhưng không phải là điều mấy dễ dàng, khi mà dịch bệnh vẫn đang hoành hành và cuộc sống mưu sinh càng ngày càng khó khăn hơn.

• Giáo xứ Hàng Sanh: Ban Caritas chia sẻ Mùa Chay 2020
  • NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG TRAO YÊU THƯƠNG GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

Thứ tư, 14:28 Ngày 08/04/2020

Cuộc sống thật ý nghĩa khi chúng ta nhận ra những tấm lòng vàng luôn sẵn sàng sẻ chia tình yêu thương, sự an ủi đến những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Chúng con rất cảm kích trước tấm lòng trắc ẩn của vị cha chung TGP, những trái tim quảng đại của những ân nhân từ khắp nơi, những bàn tay luôn rộng mở, sẵn sàng chuyển trao tình thương của các anh chị em Caritas.

• Caritas giáo hạt Hóc Môn mừng lễ kính thánh Elizabeth Hungary bổn mạng
  • CARITAS HẠT THỦ ĐỨC _ LỄ RA MẮT CARITAS GIÁO XỨ BÌNH CHIỂU
  • Caritas giáo hạt Xóm Mới: Đến thăm trường Khuyết Tật Hoàng Mai.