• Caritas Bà Rịa: Nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng

Vào lúc 10g45 ngày 02.6.2022, Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn – Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã chủ sự nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng trực thuộc Ban Caritas Bà Rịa. Cùng hiện diện có Cha Vinhsơn Vũ Ngọc Đồng, SDB – Giám đốc Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn, nguyên Giám đốc Caritas Việt Nam; Cha Đaminh Nguyễn Đức Quỳnh– Giám đốc Caritas Bà Rịa và quý Cha trong Ban Caritas Giáo phận Bà Rịa; quý Cha trong giáo phận; quý nữ tu thuộc Văn phòng Caritas Việt Nam; quý nữ tu Dòng Đaminh Bà Rịa và Mến Thánh Giá Bà Rịa; quý y bác sĩ phụ trách phòng khám cùng quý thành viên Caritas cùng quý ân nhân và quý khách.

• Xuân yêu thương – Xuân hy vọng tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp

Thứ ba, 14:54 Ngày 02/02/2021

Mở màn chương trình là múa lân của Nhóm Lân các em tại TT. Kế là nhóm siêu mẫu tổ Chăm Sóc Đặc Biệt biểu diễn thời trang; Mục tiếp theo các em thiểu năng trí tuệ mầm non múa đón Xuân; Tiếp đến em Dương Hoàng Nam khiếm thị chơi đàn thổi Melodion; Và tiết mục các em đa dị tật vị thành niên nhảy hiện đại “Tiến Lên Việt Nam”.

• Caritas Giáo Hạt Bình An chia sẻ yêu thương tại Cộng thể Don Bosco - Cần Giờ

Thứ ba, 10:17 Ngày 12/01/2021

Được sự đồng thuận của cha Daminh Nguyễn Văn Hiệp – Linh hướng Caritas Giáo Hạt Bình An, sáng ngày 01/01/2021 một số anh chị em Caritas Giáo hạt Bình An đã đến chia sẻ yêu thương tại mái ấm Donsbosco Cần Giờ, tại số 114B - ấp Trần Hưng Đạo, xã Tam Thôn Hiệp - Cần Giờ.

• Caritas Hạt Thủ Thiêm Mừng Bổn Mạng
  • Caritas Giáo Hạt Xóm Mới mừng kính thánh Bổn mạng

Thứ năm, 14:54 Ngày 05/11/2020

Tất cả thành viên Caritas Giáo Hạt Xóm Mới sáng thứ Bảy 31/10/2020 đã tập trung về nhà thờ Giáo Xứ Lam Sơn, hợp lòng cùng Cha Hạt Trưởng Gioan Baotixita Nguyễn Mạnh Hùng, Cha Chánh Xứ Lam Sơn GB Phạm Văn Lâm, Cha Phó Gioan Vũ Trọng Hiếu và Cha Giám đốc Caritas TGP Sài Gòn Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, cùng nhau dâng Thánh Lễ tạ ơn mừng Bổn Mạng kính Thánh Martino De Porres.

• Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn: Thắp sáng 'Giấc Mơ Trăng Rằm' Trung Thu 2020

Thứ sáu, 11:02 Ngày 09/10/2020

Trung Thu năm nay cùng với sự cộng tác của quý ân nhân, Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn đã trao “Giấc Mơ Trăng Rằm” đến với nhiều trẻ em nghèo thuộc các nơi như: Giáo Xứ An Bình, Giáo Xứ Bình Minh, Giáo Xứ Nam Hải, các em khuyết tật Mái Ấm Calcutta, trường Tình Thương Don Bosco thuộc Giáo Xứ Ba Thôn và các em có hoàn cảnh khó khăn nơi miền Tây. Phần ủng hộ của quý ân nhân đã được chuẩn bị qua việc mua 2500 lồng đèn, 130 thùng sữa, 42 thùng bánh, riêng anh Phêro Trịnh Việt Tân đã tặng cho các em 100 bánh dẻo và 50 hộp bánh đúc ngọt.

• Ban Liên Kết Caritas Hạt Tân Sơn Nhì Họp Quý 3.2020

Thứ tư, 14:38 Ngày 17/06/2020

Ban Liên Kết Caritas Hạt Tân Sơn Nhì đã có cuộc họp định kỳ theo Quý vào lúc 15g30 ngày 12/6/2020 tại giáo xứ Bình Thuận dưới sự chủ trì của linh mục Giuse Trần Văn Lưu – Đặc trách Ban Caritas hạt Tân Sơn Nhì (TSN).

• Giáo hạt Gia Định: Sống đạo trong mùa dịch bệnh

Thứ tư, 14:30 Ngày 06/05/2020

WGPSG -- Hưởng ứng lời mời gọi của Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng trong cơn dịch bệnh covid-19, các giáo xứ trong hạt Gia Định đã tạm ngừng các Thánh lễ và các sinh hoạt tôn giáo có sự tham dự của cộng đoàn từ chiều ngày 26.3.2020, vì sức khỏe của mọi người và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

• Caritas TGP: Thăm hỏi và tặng quà cho người nghèo mùa dịch Covid _19

Thứ hai, 15:13 Ngày 27/04/2020

Cuộc sống nơi Xóm Nhặt Ve Chai vẫn thế, ai cho gì cũng là điều may mắn đến trong ngày. Sự thiếu thốn đã trở nên điều bình thường đối với họ. Ước mơ về một ngày mai tươi sáng hơn có lẽ là cần thiết nhưng không phải là điều mấy dễ dàng, khi mà dịch bệnh vẫn đang hoành hành và cuộc sống mưu sinh càng ngày càng khó khăn hơn.

• Giáo xứ Hàng Sanh: Ban Caritas chia sẻ Mùa Chay 2020