• CARITAS GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG: HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG NHÂN ÁI NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN QUÍ MÃO

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG KHỞI ĐI TỪ NHỮNG NGƯỜI CHIA SẺ Dịp Tết năm nay, Caritas đón nhận được nhiều chia sẻ, đóng góp từ nhiều giáo xứ và cá nhân: Quĩ Bác ái thánh Martinô Trong ngày ra mắt Quỹ Bác ái thánh Martinô 27/12/2022, Ban Bác ái nhận được 714 triệu từ 596 gia đình đóng góp cho Quỹ trong năm 2023. Cho đến hôm nay, con số lên hơn 650 người và số tiền góp quỹ vẫn tăng mỗi ngày.

• Caritas TGP Sài Gòn: Tổ chức Ngày Thế Giới Người Nghèo 13-11-2022

Thứ tư, 17:44 Ngày 16/11/2022

Theo lời mời gọi của Đức Thánh Cha trong Sứ điệp Ngày thế giới người nghèo lần thứ VI. Ban Caritas TGP Sài Gòn đã phối hợp với một số giáo xứ thuộc giáo phận Sài Gòn tổ chức một chuyến đi đến các người nghèo tại giáo xứ An Thới Đông, địa chỉ: ấp An Hoà, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ vào lúc 7g Chúa nhật ngày 13-11-2022.

• CHƯƠNG TRÌNH MỪNG BỔN MẠNG KẾT HỢP BẦU BAN LIÊN KẾT MỚI HẠT XÓM CHIẾU

Thứ bảy, 10:44 Ngày 05/11/2022

Vào Lúc 8h30 ngày 03/11/2022 lễ mừng kính Thánh Martino De Pores cũng là Thánh Quan Thầy của Caritas Hạt Xóm Chiếu. Được sự cho phép của Cha sở Giáo xứ Thuận Phát, hơn 60 Thành viên Caritas Hạt Xóm Chiếu đã có mặt để chào đón sự hiện diện của Cha Giuse Maria Phạm Hồng Thái - Hat trưởng hạt Xóm Chiếu, cùng đồng hành có Cha Tôma Vũ Duy Tòng. SDB - Linh Hướng Caritas Hạt Xóm Chiếu và Soeur Elisabeth Phan Thị Thu Thảo  Phó Giám Đốc Caritas TGP.