• Caritas Việt Nam: Mừng Lễ Bổn Mạng - Thánh Antôn Nguyễn Đích

Sáng ngày 12/08/2020, Văn phòng Caritas Việt Nam đã tổ chức Thánh lễ mừng bổn mạng - Thánh Antôn Nguyễn Đích tại trụ sở Caritas Việt Nam. Vì hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 nên Thánh lễ chỉ có sự tham dự của các nhân viên đang làm việc tại Văn phòng. Thánh lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm do Cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB - Giám đốc Caritas Việt Nam chủ sự.

• Thư gửi anh chị em di dân nhân mùa Phục Sinh trong thời gian đại dịch 2020

Thứ hai, 08:59 Ngày 13/04/2020

Hình ảnh ngọn nến trong Đêm Vọng Phục Sinh giúp các tín hữu ý thức sức mạnh lan tỏa của ánh sáng, hình ảnh Phục Sinh của Đức Giêsu mời gọi giáo hội lan tỏa sức sống mới cho gia đình nhân loại. Nguyện xin Đấng Phục Sinh ban cho chúng ta ánh sáng và sức sống lan tỏa cách hữu hiệu nhất giữa mịt mùng gian khó trong thời gian đại dịch hiện nay.

• Caritas TGP Sài Gòn: Mừng Đại Lễ Phục Sinh
  • CARITAS TGP SÀI GÒN TIẾP BƯỚC LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 17:52 Ngày 07/04/2020

Nhận thấy được tình hình đó, Đức Tổng Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục TGP Sài Gòn đã lên tiếng mời gọi cộng đồng dân Chúa chung tay lan tỏa tình yêu thương đến với họ. Qua Video phỏng vấn của Ngài được thực hiện vào ngày 31 tháng 03 năm 2020 trên các phương tiện truyền thông, Ngài đã nói lên những ưu tư, thao thức của mình về hoàn cảnh của họ hiện nay. Trong đó, Ngài mời gọi mọi người, các công ty, tổ chức và mạnh thường quân chung tay hỗ trợ, ít là những bữa ăn hằng ngày cho họ.

• Caritas TGP Sài Gòn: chung tay lan tỏa yêu thương giữa đại dịch Covid-19
  • Caritas TGP Sài Gòn: Thư Ngỏ Lễ Hội Giáng Sinh

Thứ hai, 14:31 Ngày 02/12/2019

Đây là sự kiện lớn dành cho khoảng 3.500 em khuyết tật, mồ côi, nghèo, …Năm nay, Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 21/12/2019 tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn.

• Sứ điệp Đức Thánh Cha nhân Ngày Thế Giới người nghèo lần thứ 3

Thứ hai, 16:13 Ngày 11/11/2019

Đức Thánh Cha tái tố giác nạn bóc lột người nghèo và đề cao niềm tín thác của người nghèo nơi Thiên Chúa, đồng thời mời gọi các tín hữu của Giáo Hội góp phần làm sao để không một người nghèo nào cảm thấy bị bỏ rơi hoặc bị loại trừ.

• Caritas TGP Sài Gòn: Đêm Hội Trung Thu Tại Giáo Điểm Vĩnh Lộc B
  • Thông Báo: Về Việc Đăng Tải Thông Tin Sai Về Mổ Mắt Miễn Phí
  • BÁO CÁO TÓM TẮT CÁC DỰ ÁN CARITAS SÀI GÒN TÀI TRỢ BỞI GIỚI DOANH NHÂN CÔNG GIÁO TGP SÀI GÒN Thực hiện từ tháng 2013 đến 2019