• Yêu Thương Và Phục Vụ

CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN – TRAO XE LĂN CHO NGƯỜI NGHÈO

 • Thứ tư, 09:01 Ngày 10/05/2023
 • CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN – TRAO XE LĂN CHO NGƯỜI NGHÈO

  Được sự giới thiệu của Caritas Giáo xứ Bùi Môn - Giáo hạt Hóc Môn, Nt. Scholastica Thanh Trâm – phụ trách Ban Khuyết Tật Caritas TGP Sài Gòn đã đến thăm bà Vũ Thị Nhát, năm nay đã 87 tuổi, cư ngụ tại xã Tân Xuân, Hóc Môn.

  Sau khi tìm hiểu và được biết Bà Nhát đang trong hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi cao, sức yếu, vẫn mang trong lòng một mong ước, là có được một chiếc xe lăn, để con cháu đẩy Bà đến nhà thờ tham dự Thánh lễ và thuận tiện trong việc chăm sóc Bà.

  Với mong muốn giúp Bà toại nguyện mong ước, ngày 8/5/2023, lúc 15h00, đại diện Caritas TGP Sài Gòn, Nt. Scholastica Thanh Trâm và chị Nguyệt - thành viên Caritas Giáo hạt Hóc Môn đã đến thăm và trao cho Bà Nhát một chiếc xe lăn. Khi nhận được xe, Bà cảm động, bày tỏ niềm vui và lời cám ơn đến những ai đã giúp đỡ Bà. Từ nay Bà có thể thuận lợi trong việc di chuyển, đỡ vất vả cho con cháu, nhất là được thường xuyên đến nhà thờ tham dự Thánh lễ.

  Nt. Scholastica Thanh Trâm trước khi chào tạm biệt, đã chúc Bà luôn được Chúa ban ơn bình an trong từng ngày của cuộc sống.

 • Hình ảnh
 • Bài viết liên quan