• Yêu Thương Và Phục Vụ

CARITAS GIÁO XỨ HÀNG XANH: KHAI GIẢNG LỚP MAY THỜI TRANG

 • Thứ sáu, 09:31 Ngày 05/06/2020
 •  

  BAN CARITAS GIÁO XỨ HÀNG XANH KHAI GIẢNG LỚP MAY THỜI TRANG

   Được sự đồng ý của cha Giuse Maria Phạm Hồng Thái, chánh xứ Hàng Xanh, Trưởng Hạt Gia Định, anh chị em trong ban Caritas đã mở lớp May Thời Trang năm 2020.

  Lớp học được khai giảng lúc 19g00 thứ Ba, ngày 02.05.2020, tại lớp may giáo xứ Hàng Xanh. Đến tham dự buổi khai giảng lớp học ngoài sự hiện diện của cha phó xứ Vincent Vũ Đức Toàn còn có sự hiện diện của đông đảo các thành viên trong ban Caritas của giáo xứ và 15 học viên.

   

  Ban Caritas giáo xứ mở lớp may này với ước muốn giúp các anh chị em giáo dân có ý hướng muốn học một ngành nghề để lao động. Qua đó, họ có thể tự tay mình may vá quần áo cho bản thân hoặc tự lập kiếm tiền lo cuộc sống. Sau khi  nhận được thông báo đã có nhiều người đăng ký học lớp nghề này. Cụ thể có các học viên đến từ giáo xứ Bình Lợi, Bình Hòa, Fatima, các em mái ấm giáo xứ Hàng Xanh, và các bạn tôn giáo khác .... Sau buổi khai giảng thì các học viên hăng hái bước vào bài học đầu tiên.

   

   

  Hy vọng qua lớp học này, các học viên có thể sử dụng kiến thức may mặc ứng dụng trong công việc của mình, ngõ hầu có thể kiếm sống hoặc mưu ích cho nhiều người. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng khởi sự mọi điều thiện hảo, xin chúc lành cho các học viên đạt được kết quả tốt nhất.

   

  Ban truyền thông Caritas GX Hàng Xanh

  Bài viết liên quan